OPPO F9 Tím Tinh Tú lên kệ Thế Giới Di Động, tháng 10 có hàng!

admin 11 tháng trước

Vào giữa tháng 8, OPPO F9 đã chính thức ra mắt ở nước ta với 2 màu Đỏ Ánh Dương và Xanh Chạng Vạng. Và dự kiến vào đầu tháng 10 sắp tới, OPPO sẽ bổ sung thêm phiên bản F9 Tím Tinh Tú - một phối màu mới để người dùng có thêm lựa chọn thú vị.

Về phần cứng, OPPO F9 Tím Tinh Tú vẫn sẽ sở hữu màn hình tràn viền "giọt nước" 6.3 inch, vi xử lý Helio P60, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera tự sướng 25 MP & camera kép chính 16 + 2 MP,...

Và những tính nhanh như: Sạc nhanh VOOC, đảm bảo an toàn, không nóng máy ngảy cả khi vừa chơi game vừa sạc, A.I Beauty 2.1 trên camera trước, giúp tạo nên những bức hình selfie ảo diệu vẫn sẽ xuất hiện trên phối màu này.

Có lẽ, điểm nhấn trên F9 Tím Tinh Tú chính là phần thân được phủ lớp sơn màu tím đậm, theo phong cách màu trong dải ngân ngà. Cảm nhận của mình thì màu tím này rất đẹp, một phần là vì nó trông hiện đại chứ không phải là một dạng tím buồn như hoa bằng lăng.

Phần quan trọng còn lại chính là nó được điểm những ánh kim tuyến độc đáo, cho phép thay đổi sắc màu lấp lánh ở những góc nhìn khác nhau chứ không phải là một màu sắc đơn.

Ngay bây giờ, nếu yêu thích phiên bản OPPO F9 Tím Tinh Tú này, các bạn có thể bấm vào nút màu cam để đăng ký nhận thông tin sản phẩm khi về hàng nhé. Được biết, giá của "em  nó" cũng là 7.690.000 đồng như 2 phiên bản còn lại.

Hỏi Đáp Puki

Xem thêm

Bình luận: